Hoda – Thương hiệu Đài Loan – Phụ kiện điện thoại chất lượng cao

Hoda là một thương hiệu phụ kiện điện thoại toàn cầu nổi tiếng đến từ Đài Loan, tiền thân là công ty DIJUN Tech được thành lập năm 2007. Hãng Hoda nổi tiếng tại Việt Nam nhờ các dòng cường lực, miếng dán bảo vệ màn hình chất lượng cao. Đặc biệt là cường lực Sapphire và AGbC (ACCESSORY GLASS BY CORNING® – hãng kính hàng đầu của Mỹ) cao cấp với thiết kế full màn, mỏng, độ nét cao.

thương hiệu Hoda trụ sở chính công ty Đài Loan

DIJUN Tech được biết đến là công ty chuyên OEM cho các hãng nổi tiếng như Gear4, Richmond & Finch, MOUS, ROCK SPACE, MIPOW, OPRO9, POPSOCKETS. Với phương châm “BEST IS WHAT SUITS YOU”, Hoda mang đến sản phẩm chất lượng cao cấp mà giá cả hợp lý, đem lại trải nghiệm thoải mái nhất cho người dùng.

HODA BEST IS WHAT SUITS YOU scaled

Tóm tắt thương hiệu Hoda

Cường lực Hoda có tốt không

Cường lực Hoda được đánh giá rất tốt bởi khách hàng và có rất nhiều review đánh giá chi tiết. Hoda có các dòng cường lực phổ thông, cường lực trong suốt, chống nhìn trộm, chống vân tay để phục vụ nhu cầu bình thường.

Ngoài ra hãng Hoda còn hợp tác với Corning Corporation thành công cho ra dòng cường lực AGbC xịn hơn, chống trầy xướt tốt hơn. Sau đó phát triển thêm dòng cường lực Sapphire cao cấp, độ cứng 9H.

Ốp lưng Hoda có tốt không

Hoda cho ra rất ít mẫu ốp lưng nhưng chất lượng vẫn luôn được ưu tiên hàng đầu. Toàn bộ ốp lưng đều có tiêu chuẩn chống sốc quân đội Military Standard 810 và sử dụng chất liệu cao cấp. Ngoài ra các mẫu được thiết kế độc quyền bởi chuyên gia của riêng Hoda, quy trình gia công thủ công chi tiết, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đóng gói.

Một vài mẫu ốp lưng Hoda xịn

Hãng Nillkin – Thương hiệu phụ kiện điện thoại ổn định trong nhiều năm
My Cart
Categories