Dán cường lực Tablet – máy tính bảng – Samsung Tab – Xiaomi Pad

Tablet còn được gọi là máy tính bảng là một thiết bị điện tử di động có màn hình cảm ứng dùng để đọc sách, duyệt web, xem phim, nghe nhạc, chơi game, và các tác vụ khác. Tablet thường có màn hình lớn hơn điện thoại thông minh, nhưng nhỏ hơn máy tính xách tay. Tablet chạy trên hệ điều hành Android, iOS, hoặc Windows.

Một số tablet phổ biến hiện nay bao gồm:

  • iPad của Apple
  • Samsung Galaxy Tab
  • Amazon Fire HD
  • Microsoft Surface
  • Lenovo Yoga Tab
  • Xiaomi Pad

Cường lực tablet là một loại miếng dán bảo vệ màn hình của tablet. Miếng dán này được làm từ kính cường lực hoặc nhựa cứng, có độ cứng cao giúp bảo vệ màn hình tablet khỏi bị trầy xước, va đập và rơi vỡ.

Có nên dán màn hình cho Tablet không

Có, bạn nên dán cường lực cho Tablet của mình. Nếu bạn không dán cường lực cho Tablet, màn hình Tablet của bạn có thể bị trầy xước, nứt vỡ hoặc thậm chí là bị hỏng hoàn toàn nếu bị rơi. Giá thay màn hình hoặc ép kính Tablet đắt hơn nhiều so với dán cường lực. Chính vì thế dán cường lực để bảo vệ cho chiếc máy tính bảng của mình là lựa chọn tốt nhất.

Cách dán cường lực Tablet – tự dán màn hình cho máy tính bảng ?

Bạn có thể xem trên Youtube, Tiktok, có nhiều website hướng dẫn dán màn hình cho máy tính bảng. Tuy nhiên đời không như là mơ, không phải lúc nào làm theo cũng thành công.

Đặc biệt là khi dán màn hình máy tính bảng, miếng dán cường lực rất lớn và dễ bị dính bụi. Vì thế khi dán cường lực cho Tablet yêu cầu người dán chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và biết cách xử lý khi có bụi.

Bạn nên tới thẳng cửa hàng để dán, hoặc có thể mua trên sàn rồi đem ra cửa hàng nhờ thợ dán giùm. Nếu bạn mua miếng dán Tablet tại WKLIFE.VN, chúng tôi sẽ hỗ trợ dán miễn phí.

Dán màn hình Tablet trực tiếp tại cửa hàng WKLIFE.VN

Nếu bạn có ý định dán màn hình Tablet thì hãy đến thẳng cửa hàng của chúng tôi. Nhân viên cửa hàng sẽ hỗ trợ dán miễn phí cho bạn, bạn chỉ tốn tiền mua cường lực thôi.

Dán bao đẹp, bao sạch có đủ các dòng cường lực cho Samsung Tab và Xiaomi Pad. Cường lực chính hãng Gor là thương hiệu quá nổi tiếng về chất lượng.

  • Dán màn hình Samsung Tab S8, S8+, S8 Ultra
  • Dán màn hình Samsung Tab S9, S9+, S9 Ultra
  • Dán màn hình Xiaomi Pad 5, 5 Pro, 6, 6 Pro
My Cart
Categories