Dán cường lực Xiaomi Pad 6/6 Pro

Cường lực Xiaomi Pad 6/6 Pro là một tấm kính được dán lên màn hình của máy tính bảng Xiaomi Pad 6/6 Pro để bảo vệ màn hình khỏi trầy xước, vỡ. Kính cường lực thường được làm từ kính cường lực Gorilla Glass hoặc kính cường lực Dragontrail, có độ cứng cao hơn nhiều so với màn hình gốc của máy tính bảng.

Có nên dán màn hình Xiaomi Pad 6/6 Pro

Có, bạn nên dán cường lực cho Xiaomi Pad 6/6 Pro của mình. Nếu bạn không dán thì màn hình của bạn có thể bị trầy xước, nứt vỡ hoặc thậm chí là bị hỏng hoàn toàn nếu bị rơi. Giá thay màn hình hoặc ép kính Xiaomi Pad 6/6 Pro đắt hơn nhiều so với dán cường lực. Chính vì thế dán cường lực để bảo vệ cho chiếc máy tính bảng của mình là lựa chọn tốt nhất.

Cách dán cường lực Mi Pad 6/6 Pro – tự dán hay đem ra tiệm ?

Bạn có thể xem trên Youtube, Tiktok, có nhiều website hướng dẫn dán màn hình cho Xiaomi Pad 6/6 Pro. Tuy nhiên khi dán rất dễ bị dính bụi và các lỗi hỡ viền. Vì thế khi dán cường lực cho Xiaomi Pad 6/6 Pro cần người dán chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và biết cách xử lý khi có bụi.

Bạn nên tới thẳng cửa hàng để dán, hoặc có thể mua trên sàn rồi đem ra cửa hàng nhờ thợ dán giùm. Nếu bạn mua miếng dán tại WKLIFE.VN, chúng tôi sẽ hỗ trợ dán miễn phí.

Dán màn hình Mi Pad 6/6 Pro bao đẹp tại cửa hàng WKLIFE.VN

Nếu bạn có ý định dán màn hình Tablet thì hãy đến thẳng cửa hàng của chúng tôi. Nhân viên cửa hàng sẽ hỗ trợ dán miễn phí cho bạn, bạn chỉ tốn tiền mua cường lực thôi.

Dán Xiaomi Pad 6/6 Pro bao đẹp, cường lực chính hãng. Cường lực với độ trong suốt cao, vuốt cực mượt, chống vân tay tốt.

My Cart
Categories