Hiển thị tất cả 5 kết quả

Củ sạc, cóc sạc, hay cốc sạc…là một thiết bị AC/DC Adapter. Nó là một bộ chuyển đổi dòng điện xoay chiều AC ra dòng điện một chiều DC. Cốc sạc điện thoại thường sử dụng dòng điện 5V 1A, sạc cho máy tính bảng (iPad, SamSung Note…) thường sử dụng dòng sạc 5V 2A trở lên. Một số cốc sạc hỗ trợ sạc nhanh “Quick Charge 2.0 3.0” của Qualcomm sẽ có dòng lên đến 3A hoặc 5A (USB 3.1 Type-c).

Một số tính năng của củ sạc hiện nay

Với rất nhiều mẫu điện thoại mới ra đời, nên cốc sạc ngày nay cũng có nhiều tính năng mới để phù hợp. Nhằm đảm bảo an toàn cho thiết bị, cũng như nâng cao khả năng trải nghiệm của người dùng. Dưới đây là một số tính năng chính mà WK Việt Nam biết được.

  • Sạc nhanh QC 2.0, 3.0, 4, Super Charge, Turbo Power, Dash Charge, mCharge , VOOC…
  • Tự ngắt khi sạc đầy
  • Tự điều chỉnh dòng điện
  • Tự động điều chỉnh nhiệt độ
  • Tự ngắt khi quá tải, chập điện, nguồn điện yếu hoặc vượt ngưỡng
  • Bền, chống cháy, chống vơi vỡ

Những loại cốc sạc phổ biến

Với nhu cầu sử dụng và số lượng thiết bị ngày càng nhiều. Bạn sẽ khá mất thời gian để chọn loại cốc sạc phù hợp với mình. Dưới đây một số loại cóc sạc phổ biến để bạn tham khảo:

Cốc sạc 1A

Củ sạc có dòng 5V-1A, dùng để sạc cho 1 điện thoại thông thường. Hoặc các thiết bị như loa, tai nghe bluetooth… có dung lượng pin nhỏ. Thích hợp các dòng điện thoại iPhone, Samsung, Oppo…có dung lượng pin nhẹ. Thời gian sạc đầy pin sẽ lâu hơn củ sạc 2A, tuy nhiên rất mát và không sợ chai pin.

Cốc sạc 2A và hơn 2A

Củ sạc có dòng 5V-2A trở lên, có thể sạc được cho máy tính bảng. Anh em thường sử dụng củ sạc dạng này để sạc cho iPhone (một cách gọi khác của sạc nhanh cho iPhone). Những củ sạc có dòng từ 2.4A trở lên thường có từ 2 cổng USB để có thể sạc được cùng lúc nhiều thiết bị.

Mua củ sạc, cốc sạc chính hãng tại WK Việt Nam

Hiện nay WK Việt Nam đang cung cấp những củ sạc từ thương hiệu: Hoco, Remax, WK. Những sản phẩm này đã được tuyển chọn kỹ và được đánh giá tốt bởi khách hàng. Sản phẩm được bảo hành 6 tháng, 1 đổi 1 nếu có lỗi.

Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của anh chị, chúng tôi có tất cả các loại củ sạc từ 1 cổng, 2 cổng đến 4 cổng USB. Tương thích cả iPhone, SamSung, Sony, Oppo…Những cốc sạc củ và lỗi thời sẽ bị đào thải nhằm nâng cao chất lượng phục vụ