Cường lực camera là gì?

Cường lực camera hay gọi là miếng dán camera hoặc lens bảo vệ camera là một loại miếng dán bảo vệ camera của điện thoại khỏi trầy xướt, va đập. Miếng dán cường lực được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau, tùy theo giá thành mà chất lượng cũng khác nhau. Hiện Lens bảo vệ cho camera đã tích hợp sẵn khung dán, bạn có thể dễ dàng tự dán tại nhà.

Tại sao nên dán cường lực camera Samsung?

Camera là một trong những bộ phận quan trọng nhất của điện thoại thông minh. Nó giúp chúng ta ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc sống. Tuy nhiên, camera cũng là bộ phận dễ bị hư hỏng nhất. Nó có thể bị trầy xước, vỡ do va đập hoặc rơi xuống đất.

Dán cường lực camera Samsung là một trong những cách hiệu quả nhất để bảo vệ camera của điện thoại khỏi bị trầy xước, vỡ. Miếng dán cường lực camera được làm từ chất liệu kính cường lực cao cấp, có độ cứng cao, giúp bảo vệ camera khỏi bị trầy xước, va đập.

Miếng dán camera SamSung có những loại nào

Dưới đây là một số loại chất liệu làm kính cường lực camera SamSung

  • Kính cường lực: độ chịu lực 9H, độ trong suốt cao, được sản xuất bởi các hãng làm kính như Corning (Gorilla Glass).
  • Kính sapphire: chống trầy xướt, độ trong suốt cao, làm từ sapphire nhân tạo, giá rất cao.
  • Kính dẻo (PET): làm từ nhựa tổng hợp, hoặc nhựa pha kính, giá thành rẻ. Tuy nhiên độ bền và độ trong suốt kém, dễ bị bung và ố màu.

Dán cường lực bảo vệ Camera SamSung tại Shop WKLIFE.VN

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu dán bảo vệ camera cho SamSung. Tuy nhiên không phải loại nào cũng bảo vệ tốt và đảm bảo chất lượng hình ảnh khi chụp.

Shop WKLIFE.VN đã có kinh nghiệm dán cho nhiều khách hàng, sản phẩm chính hãng Kuzoom, Hoda, ANANK.

My Cart
Categories