Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Thiết bị âm thanh là một phần không thể thiếu trong cuộc sống công nghệ. Đặc biệt là nhu cầu nghe nhạc, chat voice, nhu cầu riêng tư… ngày càng cao.

Và để phục vụ nhu cầu cho các bạn, WK Việt Nam cung cấp những thiết bị nghe nhạc: tai nghe dây, tai nghe bluetooth, loa bluetooth. Phục vụ từ nhu cầu nghe gọi cơ bản, cho đến những dòng sản phẩm cao cấp.

Mua thiết bị âm thanh tại WK Việt Nam

  • Sản phẩm chính hãng, giá rẻ
  • Bảo hành 6 tháng 1 đổi 1
  • Thiết kế đa dạng và được đánh giá rất tốt bởi người dùng
  • Thương hiệu: Hoco, Remax, WK

Tai nghe có dây

Những loại tai nghe kết nối với thiết bị di động qua jack 3.5 thông dụng. Hỗ trợ nghe nhạc, nghe gọi cơ bản, có mic đàm thoại. Gồm cả loại “ear pord” lẫn nhét tai.

Tai nghe bluetooth

Loại tai nghe sử dụng công nghệ bluetooth để kết nối với điện thoại, laptop, máy tính bảng…Sử dụng bluetooth 4.0 trở lên để có được âm thanh chất lượng cao. Ngoài ra còn có công nghệ lọc âm – chống ồn cVc, công nghệ chống nước IPX4, IPX5…

Loa bluetooth

Loa bluetooth cũng giống như tai nghe bluetooth. Loa dung lượng pin trâu hơn, kích thước và âm thanh cũng lớn hơn. Thích hợp sử dụng trong gia đình, quán cafe, không gian vừa và nhỏ. Kết hợp cùng tivi, laptop để nghe nhạc, xem phim sẽ rất tuyệt vời.