Ốp Lưng iPhone Đẹp

Những mẫu ốp lưng iPhone 6 Plus Dễ Thương Hot Nhất 2018

Op Hinh Meo De Thuong iPhone 6 Plus (6)

Rất nhiều khách hàng có đặt câu hỏi là sao em thấy bên cửa hàng có nhiều mẫu ốp lưng iPhone đẹp lắm. Mà sao trên web chỉ đăng có mấy mẫu ốp thương hiệu không vậy? Thật sự là nhiều mẫu ốp lưng giá rẻ quá, có cái có 40K thôi. Mà phí vận chuyển nhiều khi gần ngang giá ốp lưng rồi.

Vì vậy mà AD sẽ post một số mẫu ốp lưng đẹp và dễ thương để các fan tham khảo. Những mẫu này đều đã được bán chạy và có nhiều đánh giá rồi. Không những là iPhone 6 Plus mà còn áp dụng cho cả iPhone 6, 7 Plus, iPhone X, SX đều có đủ nhé.

Những mẫu ốp lưng iPhone 6 Plus Dễ Thương Hot Nhất 2018

Ốp diên hy công lược siêu hot

Diên hy công lược là một bộ phim rất hot và được nhiều bạn nữ ưa thích. Chính vì thế ốp diên hy công lược với những hình ảnh dễ thương luôn được săn đón.

Ốp lưng đính đá phong cách

Ốp lưng đính hạt đá phong cách với những họa tiết hoa lá nhìn đẹp và sang chảnh. Bao gồm dòng ốp LV (LOUIS VUTITON), CHANEL, HERMES. Click và lướt xem hình cho đã nhé.

Ốp mèo doremon dễ thương

Chú mèo máy doremon đang tươi cười với bộ dáng mập mạp đáng iu. Đây cũng là một trong số những mấu ốp bán chạy nhất của shop nha.

Ốp hình cô gái

Những mẫu ốp hình cô gái dễ thương, mộng mơ. Là cô gái hay mộng mơ. Xinh đẹp như tiên giáng trần. Người đã khiến tôi thẫn thờ. Cho ngày qua tôi thẫn thờ. Cho tôi nhung nhớ bao nhiêu. Muốn nói với em …

Ốp hình thú mèo thỏ

Ốp hoa

Những mẫu ốp lưng iPhone đẹp khác có thể bạn sẽ thích

Ngoài những mẫu ốp dễ thương thì những mẫu ốp thương hiệu và sang trọng cũng được rất nhiều bạn thích. Đặc biệt là những mẫu tiêu biểu dưới đây.

Mua ốp lưng iPhone đẹp và rẻ nhất ở đâu

Hầu hết những mẫu ốp dễ thương giá chỉ từ 30K và quá rẻ so với qui định.  Tất cả giá AD sẽ chèn sẵn bên trong hình. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để mua ốp lưng, địa chỉ 148 Tân Sơn Hòa, Phường 2, Tân Bình, HCM. Ngoài ra mua online bạn có thể gom cỡ 2 cái cho đỡ phí ship, mua một cái cửa hàng vẫn ship cho bạn được.

Những mẫu có thương hiệu đều có sẵn giá trên web. Bạn có thể tham khảo giá những mẫu ốp lưng đẹp khác tại đây.

Trả lời