Thương Hiệu Phụ Kiện

Hoco

Hoco được biết đến là một thương hiệu chuyên sản xuất phụ kiện điện thoại di động giá rẻ. Chính vì thế nên phụ kiện Hoco đang tràn ngập tại Việt Nam chúng ta. Hãng Hoco ra đời vào năm 2009, hoạt động trong các lĩnh vực cung cấp phụ kiện, linh kiện điện thoại, máy tính và dịch vụ OEM, ODM.

OEM đại khái là sản xuất giùm, ODM đại khái là thiết kế giùm, loại này bên HK hiện nay có rất nhiều. Thành ra ngoài những sản phẩm thương hiệu Hoco bạn còn có thể thấy nhiều loại sp khác có thiết kế tương tự và mang thương hiệu khác, mà đặc biệt là những thương hiệu Made In Việt Nam.

Chính vì thế trong bài này shop WK Việt Nam sẽ giúp bạn hiểu thêm về thương hiệu Hoco. Sản phẩm của Hoco có tốt không, có bền không. Liệu mình có đang sử dụng sản phẩm Hoco chính hãng?

Gioi Thieu Thuong Hieu Hoco

Thương hiệu Hoco trước đây và ngày nay

Sản phẩm Hoco chủ yếu cung cấp thị trường Nga (vì ship qua nga free), và các nước lân cận. Bởi vì mức giá rẻ vô đối nên không có thằng nào cạnh tranh được. Nhưng họ lại không hề chú trọng vào khâu gia công, thiết kế, và chất lượng. Tiêu biểu như những dòng cáp sạc, cốc sạc đời trước như cáp Hoco X2 mang tỉ lệ lỗi và bảo hành khá cao so với những dòng cáp khác.

Ngày nay do qua nhiều thương hiệu trẻ tuổi nổi lên cạnh tranh khốc liệt nên Hoco cũng đã chú trọng nhiều vào khâu thiết kế và nâng cao chất lượng sản phẩm. Đặc biệt như dòng cáp Hoco U11, hay mới đây là Hoco X14, U32 đều mang vẻ độc đáo, màu sắc cũng đẹp, tính năng tự ngắt điện các kiểu. Tóm lại là cũng không chịu thua kém.

Hàng Hoco có tốt không

Trước hết bên shop cũng bán nhiều sản phẩm của Hoco nên cũng cho chút nhận xét khách quan thôi. Của bền là tại người, tuy nhiên một số dòng sản phẩm đời trước tỉ lệ lỗi và bảo hành lại kha khá. Chủ yếu là mấy cáp đời trước gãy cáp ngầm, hoặc mất đèn Led, vậy nên sài cẩn thận đừng có uốn éo nhiều là được.

Cáp Sạc Hoco Có Tốt Không

Cáp Hoco X14 bán hơn 4K sản phẩm trên shopee và đạt được đánh giá rất cao

Tất nhiên vấn đề cáp sạc Hoco hay các phụ kiện Hoco khác dùng tốt không là còn tùy mẫu. Mặt bằng chung những mẫu mới hiện nay đều dùng rất là OK.

Làm sao biết hàng Hoco chính hãng

Thật ra phần lớn công ty bên tàu đều không có một trang check code ra hồn, ngoài trừ mấy hãng lớn như Anker, nên việc quét mã chỉ là tương đối. Thậm chí có khi hàng trong thùng Hoco khui ra còn ăn sẹo được, nên căn bản nhất vẫn là uy tín của cửa hàng.

Trên hộp chỉ có mã QR để quét về trang Web tiếng trung, bạn dịch sang tiếng anh là biết “hộp chính hãng”. Mỗi mã nó là 1 ID của sản phẩm đấy, quét lần đầu mà nó báo đúng là được, còn nó hiện đã quét lần 2 thì có khả năng mã bị nhái. Trên trang chủ của Hoco cũng có hướng dẫn check code, bạn có thể xem để tham khảo: https://hocotech.com/authenticity/

mã QR code HocoMột số sản phẩm Hoco được ưa chuộng

Ở đây shop chỉ nói bên Việt Nam mình, chứ tụi UK thì nó cuồng mẹ rồi. Những sản phẩm sau đây thường được ACE tin tưởng và chọn mua.

  • Cáp Hoco X14 dây dù với tông màu đỏ đen : 1 mét, 2 mét
  • Cốc Sạc Hoco C15 : Màn LED LCD hiện số dòng sạc
  • Cáp UPL12 : 16cm, 1 mét, 2 mét
  • Cáp Hoco U11 tự ngắt khi sạc đầy
Back to list

Trả lời