Dịch Vụ Khách Hàng

VẬN CHUYỂN & GIAO HÀNG

1. Giao Hàng Toàn Quốc

– Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại Website  hoặc khách hàng đến trực tiếp xem và mua hàng tại công ty có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.

2. Giao Hàng

2.1 . Giao hàng tính phí:

– Giao hàng tính phí sẽ được tính phí giao hàng theo bảng phí vận chuyển của hãng vận chuyển thứ 3 . Chi phí này sẽ được công ty thông báo và xác nhận với quý khách trước khi quý khách tiến hành thanh toán và công ty tiến hành gửi hàng.

3. Thời Giao Hàng

+ Thời gian chuẩn bị đóng gói sau 2-4h đơn hàng được gửi mail hoặc xác nhận thành công.

+ Thời gian bạn nhận hàng dự kiến sẽ được nhân viên thông báo trước khi gửi đi. Khu vực Hồ Chí Minh 1 – 2 ngày làm việc, khu vực tỉnh 4-6 ngày tùy khu vực. ( Đối với thiết bị có pin bên trong sẽ chậm hơn xíu vì không vận chuyển  bằng máy bay).

– Trong một số trường hợp khách quan Công ty có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

4. Trách Nhiệm Vận Chuyển Hàng Hóa

– Công ty sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng chúng tôi đến quý khách.

– Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng theo số hotline của Công ty.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng của công ty đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

 

Back to list

Trả lời