Dán cường lực Samsung Tab S9 Plus

Samsung Galaxy Tab S9 Plus là dòng máy tính bảng cao cấp của Samsung. Tab S9 Plus có màn hình Super AMOLED 12,4 inch với độ phân giải 2800 x 1752 pixel và tần số quét 120 Hz. Máy được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2, RAM 12 GB và bộ nhớ trong 128, 256, 512 GB hoặc 1 TB. Máy có camera chính 13 MP, camera siêu rộng 6 MP và camera trước 12 MP. Tab S9 Plus chạy Android 13 và có pin 10.090 mAh.

Cường lực Samsung Tab S9 Plus là một tấm kính được dán lên màn hình của máy tính bảng Samsung Tab S9 Plus để bảo vệ màn hình khỏi trầy xước, vỡ. Kính cường lực thường được làm từ kính cường lực Gorilla Glass hoặc kính cường lực Dragontrail, có độ cứng cao hơn nhiều so với màn hình gốc của máy tính bảng.

Có nên dán màn hình Samsung Tab S9 Plus

Có, bạn nên dán cường lực cho Tab S9 Plus của mình. Nếu bạn không dán thì màn hình của bạn có thể bị trầy xước, nứt vỡ hoặc thậm chí là bị hỏng hoàn toàn nếu bị rơi. Giá thay màn hình hoặc ép kính Tab S9 Plus đắt hơn nhiều so với dán cường lực. Chính vì thế dán cường lực để bảo vệ cho chiếc máy tính bảng của mình là lựa chọn tốt nhất.

Cách dán cường lực Tab S9 Plus – tự dán hay đem ra tiệm ?

Bạn có thể xem trên Youtube, Tiktok, có nhiều website hướng dẫn dán màn hình cho Tab S9 Plus. Tuy nhiên khi dán rất dễ bị dính bụi và các lỗi hỡ viền. Vì thế khi dán cường lực cho Tab S9 Plus cần người dán chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và biết cách xử lý khi có bụi.

Bạn nên tới thẳng cửa hàng để dán, hoặc có thể mua trên sàn rồi đem ra cửa hàng nhờ thợ dán giùm. Nếu bạn mua miếng dán tại WKLIFE.VN, chúng tôi sẽ hỗ trợ dán miễn phí.

Dán màn hình Tab S9 Plus bao đẹp tại cửa hàng WKLIFE.VN

Nếu bạn có ý định dán màn hình Tablet thì hãy đến thẳng cửa hàng của chúng tôi. Nhân viên cửa hàng sẽ hỗ trợ dán miễn phí cho bạn, bạn chỉ tốn tiền mua cường lực thôi.

Dán Samsung Tab S9 Plus bao đẹp, cường lực chính hãng. Cường lực với độ trong suốt cao, vuốt cực mượt, chống vân tay tốt.

My Cart
Categories