Dán cường lực Samsung Tab S8

Samsung Galaxy Tab S8 là dòng máy tính bảng cao cấp của Samsung. Tab S8 có màn hình 11,0 inch, độ phân giải 2560×1600 pixel, sử dụng tấm nền LTPS TFT. Máy được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1, 8GB RAM và 128GB hoặc 256GB bộ nhớ trong. Máy có camera sau 13MP và camera trước 12MP. Dung lượng pin của máy là 8000mAh.

Cường lực Samsung Tab S8 là một tấm kính được dán lên màn hình của máy tính bảng Samsung Tab S8 để bảo vệ màn hình khỏi trầy xước, vỡ. Kính cường lực thường được làm từ kính cường lực Gorilla Glass hoặc kính cường lực Dragontrail, có độ cứng cao hơn nhiều so với màn hình gốc của máy tính bảng.

Có nên dán màn hình Samsung Tab S8

Có, bạn nên dán cường lực cho Tab S8 của mình. Nếu bạn không dán thì màn hình của bạn có thể bị trầy xước, nứt vỡ hoặc thậm chí là bị hỏng hoàn toàn nếu bị rơi. Giá thay màn hình hoặc ép kính Tab S8 đắt hơn nhiều so với dán cường lực. Chính vì thế dán cường lực để bảo vệ cho chiếc máy tính bảng của mình là lựa chọn tốt nhất.

Cách dán cường lực Tab S8 – tự dán hay đem ra tiệm ?

Bạn có thể xem trên Youtube, Tiktok, có nhiều website hướng dẫn dán màn hình cho Tab S8. Tuy nhiên khi dán rất dễ bị dính bụi và các lỗi hỡ viền. Vì thế khi dán cường lực cho Tab S8 cần người dán chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và biết cách xử lý khi có bụi.

Bạn nên tới thẳng cửa hàng để dán, hoặc có thể mua trên sàn rồi đem ra cửa hàng nhờ thợ dán giùm. Nếu bạn mua miếng dán tại WKLIFE.VN, chúng tôi sẽ hỗ trợ dán miễn phí.

Dán màn hình Tab S8 bao đẹp tại cửa hàng WKLIFE.VN

Nếu bạn có ý định dán màn hình Tablet thì hãy đến thẳng cửa hàng của chúng tôi. Nhân viên cửa hàng sẽ hỗ trợ dán miễn phí cho bạn, bạn chỉ tốn tiền mua cường lực thôi.

Dán Samsung Tab S8 bao đẹp, cường lực chính hãng. Cường lực với độ trong suốt cao, vuốt cực mượt, chống vân tay tốt.

My Cart
Categories