Cường Lực iPad Gen 10 chỉ dán riêng cho iPad Gen 10, kích thước màn hình 10.9-in. iPad Air 4, iPad Air 5 cũng có kích thước màn hình 10.9-in nhưng chiều dài và rộng là khác nhau.

Tên gọi chính thức của Apple là iPad (10th Generation). Tên gọi khác là iPad Gen 10 hoặc iPad Gen 10 2022.

Miếng dán cường lực iPad Gen 10 – Bảo vệ màn hình iPad của bạn khỏi trầy xước và vỡ

iPad Gen 10 là một máy tính bảng được Apple Inc ra mắt vào tháng 10 năm 2022. Nó có màn hình Retina 10,9 inch, sử dụng chip A14 Bionic. Để bảo vệ tốt cho iPad Gen 10 2022 bạn cần sử dụng ốp lưng và dán cường lực bảo vệ màn hình.

Kính cường lực iPad Gen 10 có độ trong suốt cao để không làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Độ dày vừa phải 0.3~0.33mm, keo màng tốt để không làm ảnh hưởng đến cảm ứng. Hiện nay cường lực iPad tiêu chuẩn có độ cứng 9H, phủ Nano để tăng độ mươt cảm ứng và chống bám vân tay.

Có nên dán cường lực cho iPad Gen 10 không

iPad Gen 10 có màn hình cảm ứng lớn và rất dễ chịu tác động bởi ngoại lực. Nếu màn hình iPad bị hỏng bạn phải đi ép kính, ép cảm ứng, hoặc thay cả cụm màn hình iPad. Giá thay màn hình cho iPad Gen 10 rất đắt, đắt hơn nhiều so với dán cường lực. Chính vì thế dán cường lực bảo vệ cho iPad Gen 10 là lựa chọn tốt nhất.

Một số lợi ích của việc dán màn hình iPad Gen 10:

 • Bảo vệ màn hình iPad khỏi trầy xước và vỡ.
 • Giữ cho màn hình iPad luôn sạch sẽ và sáng bóng.
 • Tăng cường độ bền của màn hình iPad.
 • Giảm thiểu nguy cơ bị bỏng màn hình iPad.
 • Tăng cường độ bảo mật của màn hình iPad.

Cường lực cho iPad Gen 10 2022 có nhưng loại nào

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại cường lực, giá thành cũng khác nhau với chất lượng khác nhau. Chất lượng của kính cường lực iPad Gen 10 2022 dễ nhận biết nhất qua độ trong của kính và độ mượt khi vuốt.

 • Cường lực trong suốt: dùng cho nhu cầu bình thường, mặt kính phẳng, phủ nano chống vân tay.
 • Cường lực chống nhìn trộm: hạn chế tầm nhìn của những người xung quanh, tạo độ riêng tư khi sử dụng iPad, mặt kính phẳng được phủ nano để chống vân tay.
 • Cường lực nhám chống bám vân tay: dùng cho nhu cầu gaming, thường xuyên vuốt tay trên màn hình, đặc biệt là tay thường có mồ hôi. Mặt phẳng thiết kế nhám nên chống bám vân tay rất tốt, không bị lóa khi ở ngoài trời nắng. Tuy nhiên nó ảnh hướng đên độ trong suốt, một số loại giảm độ sáng màn hình.
 • Miếng dán Filmm, PPF: đây là miếng dán dẻo, chủ yếu chống trầy xướt thôi chứ không có tác dụng chống va đập.

Ngoài ra còn có một số tên gọi như cường lực iPad 2.5D, 3D, 4D, 9D, 10D, 100D…. Thực ra thông số này biểu thị độ bo cong của viền, số “D” càng nhiều thì càng đẹp. Các loại 9D, 10D chỉ là quảng cáo, trong các nhà máy làm kính cường lực chỉ phân biệt 2.5D và 3D.

Cách dán cường lực iPad Gen 10

Bạn có thể xem trên Youtube, Tiktok, có nhiều website hướng dẫn dán màn hình iPad. Tuy nhiên đời không như là mơ, không phải lúc nào làm theo cũng thành công. Dán màn hình iPad Gen 9 yêu cầu người dán chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và biết cách xử lý khi có bụi. Vì thế bạn nên tới thẳng cửa hàng để dán, hoặc có thể mua trên sàn rồi đem ra cửa hàng nhờ thợ dán giùm.

Dán màn hình iPad Gen 10 2022 trực tiếp tại cửa hàng WKLIFE.VN

Nếu bạn có ý định dán kính cường lực cho iPad Gen 10 2022 thì hãy đến thẳng cửa hàng của chúng tôi. Nhân viên cửa hàng sẽ hỗ trợ dán miễn phí cho bạn, bạn chỉ tốn tiền mua cường lực thôi. Dán bao đẹp, bao sạch có đủ các dòng iPad Pro, iPad Air, iPad Gen, iPad Mini…

 • Cường lực iPad KingKong: dòng cường lực KingKong quá nổi tiếng, được xem như cường quốc dân. Tên gọi khác là cường lực WK hay cường lực WEKOME.
 • Cường lực iPad NillKin: Thương hiệu nổi tiếng, xịn hơn và lâu đời hơn KingKong.
 • Cường lực iPad WiWU: Thương hiệu này rất nổi tiếng trên Amazon.
Close My Cart
Close
Close
Categories