Dán cường lực camera Samsung Z Fold3 – Bảo vệ camera khỏi trầy xước

Samsung Galaxy Z Fold3 là chiếc điện thoại màn hình gập mới nhất của Samsung, được trang bị hệ thống camera kép 12MP + 12MP với nhiều tính năng chụp ảnh, quay phim ấn tượng. Tuy nhiên, camera của Z Fold3 cũng khá dễ bị trầy xước do thiết kế gập mở. Vì vậy, dán camera là một giải pháp giúp bảo vệ camera của Z Fold3 khỏi những tác động từ bên ngoài.

Tại sao nên dán bảo vệ camera Samsung Z Fold3

Camera của Z Fold3 được làm từ kính cường lực Gorilla Glass Victus+, có độ cứng cao, nhưng vẫn có thể bị trầy xước do va chạm với các vật cứng, sắc nhọn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, camera của Z Fold3 cũng dễ bị bám bụi bẩn, vân tay, ảnh hưởng đến chất lượng ảnh chụp.

Dán camera cho Z Fold3 sẽ giúp bảo vệ camera khỏi những tác động từ bên ngoài như trầy xước, bụi bẩn, vân tay, giúp camera luôn sáng đẹp như mới. Ngoài ra, dán camera còn giúp tăng cường khả năng chống chịu va đập cho camera, giúp camera ít bị hư hỏng hơn khi rơi rớt.

Miếng dán camera Z Fold3 có ảnh hưởng đến chất lượng ảnh chụp ?

Miếng dán camera Z Fold3 không tốt sẽ ảnh hưởng đến chất lượng ảnh chụp. Khi máy ở chế độ quay phim, chụp ảnh, nhiệt độ phần mặt lưng và cụm camera rất nóng nên sẽ làm giảm chất lượng của miến dán. Bạn nên chọn loại cường lực làm từ kính, có độ trong suốt và chịu được nhiệt độ cao để bảo vệ được camera và cho chất lượng ảnh chụp tốt nhất. Dưới đây là một số mẹo để chọn miếng dán bảo vệ camera có chất lượng tốt:

  • Chọn miếng dán từ kính có độ trong suốt cao 99%.
  • Chọn miếng dán siêu mỏng hoặc có độ dày vừa phải.
  • Chọn miếng dán có thương hiệu uy tín.
  • Không nên chọn miếng dán dẻo, Pet, hoặc TPU, bẻ cong không bể.
My Cart
Categories