Ốp Lưng iPad Air 4 và iPad Air 5 có thiết kế giống nhau và có thể dùng chung. Cả hai máy tính bảng đều có cùng kích thước màn hình là 10,9 inch và cùng kích thước khung máy.

iPad Air (4th generation) còn gọi là iPad Air 4 hay iPad Air 2020. iPad Air (5th generation) còn gọi là iPad Air 5, iPad Air 5 M1 2022, iPad Air 2022

Cách chọn ốp lưng iPad Air 4 / Air 5 tốt nhất

iPad Air 4 / Air 5 là một chiếc máy tính bảng tuyệt vời, nhưng nó cũng cần được bảo vệ. Ốp lưng là một phụ kiện cần thiết để bảo vệ chiếc máy tính bảng của bạn khỏi bị hư hỏng. Có rất nhiều loại ốp lưng iPad Air 4 / Air 5 khác nhau trên thị trường, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy một chiếc ốp lưng phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn chọn ốp lưng iPad Air 5 tốt nhất:

  • Chất liệu: Ốp lưng iPad Air 5 được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, bao gồm nhựa, da, silicon và kim loại. Mỗi loại chất liệu có những ưu và nhược điểm riêng. Ví dụ, ốp lưng nhựa là loại ốp lưng rẻ nhất, nhưng nó cũng có độ bền thấp nhất. Ốp lưng da là loại ốp lưng cao cấp nhất, nhưng nó cũng đắt nhất. Ốp lưng silicon là loại ốp lưng có độ bền cao nhất và chống va đập tốt nhất. Ốp lưng kim loại là loại ốp lưng sang trọng nhất, nhưng nó cũng nặng nhất.
  • Kiểu dáng: Ốp lưng iPad Air 5 có nhiều kiểu dáng khác nhau, bao gồm ốp lưng mỏng, ốp lưng có chân đế, ốp lưng có bàn phím và ốp lưng có khe cắm bút. Bạn nên chọn một chiếc ốp lưng có kiểu dáng phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình.
  • Màu sắc: Ốp lưng iPad Air 5 có nhiều màu sắc khác nhau, bao gồm đen, trắng, đỏ, xanh lá cây, xanh dương và tím. Bạn nên chọn một chiếc ốp lưng có màu sắc phù hợp với chiếc máy tính bảng của bạn.
  • Giá cả: Giá của ốp lưng iPad Air 5 dao động từ vài chục nghìn đồng đến vài triệu đồng. Bạn nên chọn một chiếc ốp lưng có giá cả phù hợp với túi tiền của mình.
My Cart
Categories