Cáp sạc Type-C là loại cáp sạc mới nhất hiện nay, được thiết kế để thay thế cho cả cáp sạc Micro USB và cáp sạc Lightning. Cáp sạc Type-C có tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn và khả năng tương thích với nhiều thiết bị hơn.

Cáp C to C đạt chứng nhận USB-IF là loại cáp được chứng nhận bởi USB Implementers Forum (USB-IF), một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập bởi các công ty công nghệ hàng đầu như Apple, Microsoft, Intel và Samsung. Chứng nhận USB-IF đảm bảo rằng cáp đáp ứng các tiêu chuẩn về hiệu suất, độ an toàn và khả năng tương thích của USB.

Cáp C to C đạt chứng nhận USB-IF thường được sử dụng cho các thiết bị cao cấp, chẳng hạn như máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Cáp này cũng được sử dụng cho các thiết bị có cổng USB-C, chẳng hạn như màn hình, máy chiếu và thiết bị lưu trữ.

Cáp C to C đạt chứng nhận USB-IF mang lại nhiều lợi ích hơn cáp thông thường, bao gồm:

  • Hiệu suất cao hơn: Cáp C to C đạt chứng nhận USB-IF có thể truyền dữ liệu nhanh hơn và cung cấp nguồn điện mạnh hơn cho các thiết bị.
  • Độ an toàn cao hơn: Cáp C to C đạt chứng nhận USB-IF được thiết kế để tránh các nguy cơ về điện giật và cháy nổ.
  • Khả năng tương thích cao hơn: Cáp C to C đạt chứng nhận USB-IF có thể tương thích với nhiều thiết bị hơn cáp thông thường.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại cáp C to C chất lượng cao và an toàn, thì bạn nên chọn cáp đạt chứng nhận USB-IF.

Để đảm bảo an toàn cho thiết bị của bạn và để có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng cáp sạc Type-C, bạn nên chọn mua cáp sạc Type-C chính hãng từ các nhà sản xuất uy tín.

My Cart
Categories