Hiển thị tất cả 3 kết quả

Show sidebar

Cáp sạc đa năng là loại dây cáp có thể sạc được nhiều loại thiết bị. Rất phù hợp với các bạn đang sở hữu nhiều điện thoại hay thiết bị khác cổng kết nối. Cáp thường có 1 sợi dây và có 2 đến 3 đầu sạc, nhiều loại có đến 4,5,10 đầu sạc. Còn có những loại cáp thiết kế tích hợp 2 đầu sạc vào chung một cổng (điển hình là lightning và micro usb).

Những loại cáp sạc đa năng phổ biến

Dây sạc đa năng cho khả năng sạc 2-3 thiết bị cùng lúc. Nên khi sử dụng chúng bạn sẽ cần trang bị cho mình cục sạc cấp được dòng từ 2.1A trở lên.

Cáp 2 in 1

Cáp 2 in 1 hay thường biết đến như cáp 2 đầu, ví dụ như cáp 2 đầu Hoco U17. Hoặc tích hợp 2 đầu cáp chung làm một, ví dụ như cáp Hoco U34. Dây cáp sẽ có 2 đầu như: Lightning-Lightning / Lightning + Micro / Lightning + USB-C.

Cáp 3 in 1

Còn gọi là cáp sạc 3 đầu, dây cáp tương thích với 3 chuẩn sạc phổ biến hiện nay: Lightning, Micro, USB-C. Có loại tích hợp 3 đầu vào một, như cáp WK-Wave chẳng hạn. Thông thường max dòng sạc của cáp từ 5V/2.4A-3A do sử dụng đầu USB 2.0.

Các loại dây sạc đa năng khác

Ngoài 2 loại ở trên khá thông dụng thì còn nhiều loại khác, và nhiều kiểu thiết kế khác nữa. Như sạc kiêm pin dự phòng, sạc kiêm móc khóa…tuy nhiên nó không thể sạc cùng lúc nhiều thiết bị. Nên shop sẽ không đăng chúng trong mục này.