Hiển thị tất cả 3 kết quả

Show sidebar

Cáp Micro USB sử dụng chuẩn kết nối Micro-USB được công bố bởi USB-IF vào ngày 4 tháng 1 năm 2007. Được phát triển để thay thế chuẩn Mini-USB cũ vì phích cắm quá dày. Micro-USB (Micro-B) có thiết kế phích cắm mỏng và giảm hao mòn cơ học cho thiết bị. Ngoài ra chuẩn Micro được thiết kế cho chu kỳ khoảng 10.000 lần “connect-disconnect”.

Cáp Micro-USB là phụ kiện không thể thiếu

Cáp Micro-USB (The Universal Serial Bus Micro-USB Cables) đã quá quen thuộc đối với những tín đồ công nghệ. Cáp có thể sạc cho hầu hết các dòng điện thoại phổ thông chạy hệ điều hành Android như Samsung, Sony, Xiaomi, HTC, Huawei, Asus, Motorola…

Gồm một đầu Micro-B và một đầu USB 2.0 để có thể sạc hoặc thực hiện truyền dữ liệu một cách dễ dàng. Tốc độ truyền tối đa 480 Mbit/s, tương đương 60MB/s. Power Delivery 2.0 Micro-USB có dòng sạc tối đa lên đến 20V-3A, công suất đạt tới 60W. Tuy nhiên để tương thích với điện thoại, hãng sản xuất ra cáp khoảng 5V-2A.

Mua cáp Micro USB chính hãng tại WK Việt Nam

Cáp sạc chính hãng, chất lượng, giá rẻ, bảo hành 6 tháng. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của cáp sạc. Chúng tôi chỉ cung cấp cáp micro từ những thương hiệu nổi tiếng: Hoco, Remax, WK, Baseus.

  • Cáp sạc chính hãng được bảo hành từ 6-12 tháng
  • Tốc độ sạc nhanh, có thể truyền được dữ liệu
  • Thiết kế đẹp, độc, lạ với nhiều tính năng tiện ích
  • Chứng chỉ FCC, CE, CCC, RoSH