Thương Hiệu Phụ Kiện

Baseus

Thuong Hieu Baseus Base On Use

Baseus là hãng phụ kiện điện thoại đã nổi tiếng từ rất lâu, tuy nhiên ở Việt Nam lại ít khi thấy hãng này xuất hiện. Baseus tập trung tạo ra những sản phẩm vừa đơn giản, vừa tinh tế lại mang tính thời trang và ứng dụng rất cao.

Thuong Hieu Baseus Base On UseĐối với Baseus chất lượng là trên hết

Baseus là một thương hiệu về phụ kiện điện thoại được thành lập năm 2009 bởi Mr. He Shiyou. Baseus logo được thiết kế đơn giản với slogan “Base on use“, hướng đến sự đơn giản để sử dụng. Tất cả những sản phẩm được tạo ra đều dựa trên nhu cầu thực tế của người sử dụng.

Base on user” cũng là một slogan của Baseus, đây cũng là nền tảng cho sự phát triển của thương hiệu này. Khi tạo ra một sản phẩm, Baseus luôn đặt mình ở quan điểm của bạn và tạo ra những sản phẩm mang lại sự trải nghiệm tốt nhất.

Baseus san pham chat luong caoLuôn luôn nghiên cứu và phát triển công nghệ

Khi mới bắt đầu thành lập, Baseus chỉ sản xuất những sản phẩm như kính cường lực và ốp lưng. Sau đó họ mới tập trung vào mảng thiết kế, đầu tư dây chuyền công nghệ và mở rộng sản xuất những dòng sản phẩm khác. Cho đến nay Baseus đã hoàn thành 8 danh mục phụ kiện như ốp lưng, giá đỡ điện thoại, sạc ô tô, cáp sạc, cốc sạc, sạc dự phòng, loa, tai nghe.

Gioi thieu thuong hieu BaseusThiết kế thời trang nhưng vẫn thực tiễn

Tất cả những sản phẩm được Baseus làm ra đều rất chăm chú khâu thiết kế và phù hợp mục đích sử dụng. Với mỗi bước làm ra sản phẩm họ đều rất kỳ công, từ giai đoạn chọn nguyên vật liệu đến giai đoạn phối màu phải đạt chuẩn đẹp và phù hợp với mục đích sử dụng.

san pham baseus thuc tienGiải thưởng

  • If Desgin Award: 2015, 2017
  • Golden Pin Design Award: 2016,2017
  • Red Dot Award: 2018

Một số sản phẩm Baseus mà Shop đang bán

Back to list

Trả lời